Với mục đích đảm bảo an toàn cho người dùng và website Hưng Thịnh Phát Gates quy đinh một số chính sách bảo mật thông tin người dùng khi tiến hành mua hàng trên website hungthinhphatgates.vn. Chính sách bảo mật rất quan trọng đối với chúng tôi và ngay cả người dùng, thể hiện lên cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của bạn như thế nào. Chính sách sẽ nêu rõ chi tiết cách mà chúng tôi bảo mật thông tin người dùng.

Mục đích và phạm vi thu tập dữ liệu

Múc đích chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng đơn giản chỉ là hiểu được và tiếp nhận các yêu cầu hay mong muốn của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Giúp hỗ trợ khách hàng nhanh nhất trong việc khiếu nại, bão trì, sữa chữa,… Giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin về chương trình khuyến mãi hay giảm giá sớm nhất của bên công ty chúng tôi.

Chúng tôi chỉ thu thập những dự liệu liên hệ liên quan đến mua bán hàng trên website ví dụ như: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao nhận hàng, email.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng với các mục đích như: Xử lý các đơn đặt hàng trên website và cung cấp sản phẩm. Thông báo về việc đã giao hàng và hỗ trợ các vẫn đề kĩ thuật cho khách hàng. Sử dụng địa chỉ để giao hàng và lắp đặt cho khách hàng mua tại website hungthinhphatgates.vn.

Cam kết bảo mật thông tin của người dùng

Hưng Thinh Phát Gate cam kết giữ bí mật tuyệt đối về thông tin của khách hàng khi đăng kí mua hàng bên chúng tôi. Chúng tôi không thực hiện hành vi trao đổi mua bán thông tin khách hàng với bất cứ bên thứ ba nào.

Những thông tin khi quý khách mua hàng trên website như: lịch sử mua hàng, phương thức vận chuyển và thanh toán sẽ được chúng tôi lưu trữ an toàn để giải quyết các vấn đề sau này. Tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài.

Những thông tin của khách hàng sẽ được tiết lộ nếu có sự can thiệp từ cơ quan chính phủ.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ thực hiện lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng muốn hủy bỏ các thông tin các nhân đã cung cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi.